Giỏ hàng

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Sắt mỹ thuật, sắt nghệ thuật hay còn gọi với một cái tên rất thân thuộc đó là sắt rèn. Sắt rèn là gì? Rèn là phương pháp gia công kim loại bằng áp lực tại chỗ và nhiệt độ khác nhau "nóng", "ấm" và "lạnh". Đây là phương pháp gia công kim loại cổ xưa nhất. Nguyên lý cơ bản của rèn là lợi dụng tính dẻo của kim loại, làm biến dạng kim loại ở thể rắn dưới tác dụng của ngoại lực để tạo ra thành phẩm, bán thành phẩm có kích thước nhất định tuỳ theo thiết kế. Ngày xưa để đập dẹp 1 chi tiết và tạo hình như vậy thì người thợ rèn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng ngày nay với sự phát triển khoa học công nghệ thì việc sản xuất 1 chi tiết như này chỉ bằng 1 thao tác rất đơn giản:

Ngày nay với công nghệ khoa học phát triển, nhiều máy móc thiết bị được áp dụng trong sản xuất sắt mỹ thuật hay sắt rèn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà áp dụng công nghệ là 100% sản xuất chi tiết hoa văn bằng máy móc hay 80% bằng máy móc, Sắt mỹ thuật AHT chia làm 2 dòng sản phẩm:

- Sắt mỹ thuật CNC: chi tiết sản phẩm được sản xuất 100% bằng máy CNC

CỬA CỔNG CẮT CNC LAZER


- Sắt mỹ thuật cổ điển: chi tiết sản phẩm được sản xuất 70% bằng máy móc

CỬA CỔNG SẮT MỸ THUẬT CỔ ĐIỂN

Để đáp ứng yêu cầu mỹ thuật ngày càng cao của khách hàng, Sắt Mỹ Thuật AHT không ngừng phát triển và sáng tạo những mẫu sản phẩm mới nhất, những chi tiết, phụ kiện  và vật tư mới lạ vào trong sản phẩm của mình. Một số mẫu vật tư sắt và phụ kiện:

Chất lượng sản phẩm cũng là một vấn đề rất được khách hàng quan tâm, câu hỏi khách hàng thường hỏi nhất đó là” sản phẩm mình bao lâu thì bị rỉ sét” đây cũng là vấn đề ám ảnh của hầu hết khách hàng. AHT xin đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề này cho khách hàng đó là phương pháp mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm, phương pháp này có thể bảo đảm cho sản phẩm 10 năm ko bị rỉ sét( chưa sơn), sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Mạ kẽm nhúng nóng là một quá trình duy nhất bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn bằng cách ngâm nó trong một bể kẽm nóng chảy có nhiệt độ lên tới 450°C

Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế, lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn, tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cữu cho kim loại.Quá trình ngâm đảm bảo toàn bộ diện tích bề mặt kim loại đều được phủ một lớp mạ kẽm một lớp phủ thống nhất mà hoàn toàn bao gồm cả những vị trí lồi lõm và ở bề mặt bên trong của tấm kim loại. Khối lượng và thành phần của thép sẽ tự động xác định độ dày lớp phủ lên ló. Lớp sơn mạ kẽm sẽ dày hơn một chút ở góc và cạnh của tấm kim loại.Mạ kẽm giúp tăng cường vượt trội khả năng chống ăn mòn. Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho bề mặt lớp mạ kẽm, tấm kim loại vẫn được bảo vệ bởi các thuộc tính bảo vệ của lớp mạ kẽm xung quanh.Kẽm có khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường và sự tấn công tại những nơi có pH rộng. Vì lý do này, thép mạ kẽm được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm khắc nghiệt như vùng ven biển và các khu công nghiệp. Tùy thuộc vào môi trường, độ dày của lớp phủ mạ kẽm sẽ được phủ dựa trên  một tỷ lệ dự đoán được của ăn mòn từ 1/17 đến 1/80 tốc độ của thép tráng. Mạ kẽm nhúng nóng cung cấp hàng rào bảo vệ tốt nhất cho thép. Nó làm giảm đáng kể chi phí bảo trì và đảm bảo tuổi thọ kéo dài. Nó làm giảm nhu cầu cung cấp năng lượng, có thể tái chế 100% và là giải pháp bảo vệ môi trường. Trích nguồn https://3ce.vn/ma-kem-nhung-nong-la-gi/

Sắt mỹ thuật AHT rất vui được hợp tác với quý khách hàng,

Trân trọng cảm ơn.0973868881